Xuất bản thông tin

Hội diễn văn nghệ ngành GD&ĐT Đông Triều cụm 3 năm học 2016-2017

Hội diễn văn nghệ ngành GD&ĐT Đông Triều cụm 3 năm học 2016-2017


              Đến hẹn lại lên, cứ 2 năm một lần Công đoàn ngành giáo dục và đào tạo thị xã  Đông Triều lại tổ chức một sân chơi đầy bổ ích cho CBGVNV ngành giáo dục "Liên hoan tiếng hát công đoàn ngành giáo dục" để mọi người có cơ hội giao lưu học hỏi, thể hiện những tài năng của mình đến mọi người.

              Sáng ngày 13 tháng 3 năm 2017 các trường MN-TH-THCS cụm 3 đã tổ chức Hội diễn văn nghệ ngành giáo dục và đào tạo Đông Triều cấp cụm năm học 2016-2017. Đến với hội thi có 15 trường tham gia đã mang đến 30 tiết mục với các thể loại hát, múa mang đậm chủ đề Quê hương, Đất nước, Bác Hồ.

              Tham gia cuộc thi này, Công đoàn trường MN Họa Mi có một tiết mục đơn ca của cô giáo Thanh Nga với bài hát Đêm nghe hát đò đưa nhớ Bác của cố nhạc sĩ An Thuyên và một bài múa  tập thể Duyên dáng Việt nam trên nền nhạc bài hát bèo dạt mây trôi. Mặc dù thời gian tập luyện ngắn ngủi, lại vừa phaair đảm bảo công tác chuyên môn, nhưng với lòng nhiệt tình, say mê và tinh thàn trách nhiệm, các tiết mục vấn được các cô chuẩn bị chu đáo. Kết quả trường Mn Họa Mi giành được một giả A cho tiết mục đơn ca, và một giải C cho tiết mục múa, đó là sự nỗ lực hết mình của các cô đồng thời là cơ hội để giao lưu học hỏi, tạo mối đoàn kết trong đơn vị và các đơn vị giáo dục trên địa bàn Thị xã Đông Triều.

Một số hình ảnh

CTV: Như Quỳnh