Xuất bản thông tin

HỘI THI BÉ KHỎE BÉ THÔNG MINH

HỘI THI BÉ KHỎE BÉ THÔNG MINH


Thực hiện Chuyên đề "Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ mầm non"  của phòng Giáo dục&Đào tạo và Kế hoạch năm học của nhà trường.

           Sáng ngày 13/5/2016, Trường MN Họa Mi đã tổ chức Hội thi "Bé khỏe-bé thông minh" với sự tham gia của các khối lớp 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi. Đây là một trong những hoạt động thể dục - thể thao có ý nghĩa sâu sắc nhằm thực hiện có hiệu quả lĩnh vực phát triển thể chất cho trẻ trong trường mầm non.

           Các trò chơi như: gánh bóng, kéo co, nặn lọ hoa, rung chuông vàng, chuyển nước về nhà đều đảm bảo kết hợp cả vận động tinh và vận động thô một cách hài hòa, giúp cơ thể trẻ phát triển tố chất  nhanh, bền, dẻo dai và khéo léo góp phần nâng cao tầm vóc và thể lực của trẻ, giúp trẻ phát triển trí thông minh, nhanh nhẹn, khả năng sáng tạo.

          Bên cạnh đó, thông qua các trò chơi trẻ cũng sẽ học được các bài học về tính tổ chức, kỷ luật, sự đoàn kết, tinh thần tập thể, lòng dũng cảm, tự tin.

          Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan phấn khởi của tất cả các bé, cùng toàn thể các cô trong trường.

Một số hình ảnh

CTV: Như Quỳnh