Xuất bản thông tin

HỘI THI BÉ KHỎE - BÉ VUI

HỘI THI BÉ KHỎE - BÉ VUI


 

Thực hiện nhiệm vụ năm học và kế hoạch cồng tác tháng 4. Sáng nay, ngày 24/04/2014 trường mầm non Họa Mi tổ chức Hội thi: "Bé khỏe, bé vui".

Về dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Thị Tám Phó chủ tịch HĐND xã Bình Khê, đồng chí Vũ Thị Hẹn Chủ tich Hội LHPN xã Bình Khê, các đồng chí đại diện Ban giám hiệu các trường mầm non trong cụm III, các trường bạn và đông đảo các bậc phụ huynh học sinh và 160 học sinh trong nhà trường.

Đến với hội thi các lớp đã mang đến các tiết mục văn nghệ sôi nổi và đẹp mắt như nhảy cha cha cha của lớp MG 5-6 tuổi, màn đồng diễn của các bé điểm trung tâm, tiết mục nhảy erobic của các bé đến từ điểm Quán Vuông. Mỗi tiết mục các bé mang đến Hội thi là một sắc màu, cách biểu diễn và những phong cách trình bày theo nét đặc sắc riêng.

Tại phần thi cá nhân và đồng đội mặc dù thời tiết xấu nhưng các bé đã thể hiện các phần thi của mình thật nhanh nhẹn, tự tin và sức khỏe, sức bền trong các phần thi: Mang vật trên tay về nhà và chui qua cổng thể dục về nhà của Nhóm trẻ 24-36 tháng tuổi; Chui qua hang mang vật về nhà của khối MG 3-4 tuổi, đua xe đạp của lớp mẫu giáo 3-4 tuổi và 4-5 tuổi, chui qua hang và đi qua cầu hái quả của lớp mẫu giáo 4-5 tuổi, 5-6 tuổi, hấp dẫn nhất cuộc thi là hai phần thi chèo thuyền trên cạn của lớp mẫu giáo 4-5 tuổi và kéo co của các bé 5-6 tuổi. Hội thi đã mang đến niềm vui, những tiếng cười bổ ích cho các bé, các bậc phụ huynh, giúp cho các bé khỏe hơn, nhanh hơn và yêu đời hơn.

          Hội thi “Bé khoẻ, bé vui” kết thúc tốt đẹp Ban tổ chức đã trao giải cá nhân gồm 4 giải nhất, 04 giải nhì, 05 giải ba và 03 giải khuyến khích cho các bé và giải đồng đội gồm 4 giải nhất và 4 giải nhì cho các đội.

Một số hình ảnh

 CTV: CNTT