Xuất bản thông tin

Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 trường Mầm non Họa Mi

Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 trường Mầm non Họa Mi


      Hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước trong ngày khai giảng năm học 2018- 2019 và ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 05/9/2018 Trường Mầm non Họa Mi long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019 và ngày toàn dân đưa trẻ đến trường.
       Trong lễ khai giảng  nhà trường vinh dự được đón đồng chí Phùng Văn Thưởng - ĐUV- CTMT tổ quốc đại diện cho Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân xã Bình Khê về dự chúc mừng năm học mới. Nhà trường còn đón đại biểu ban đại diện CMHS và các cơ quan, đơn vị đóng đóng trên địa bàn, cha mẹ học sinh toàn trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 184 em học sinh đã có mặt đông đủ. Đồng chí Nguyễn Thị Mến- Hiệu trưởng nhà trường đọc thư Chủ tịch nước. Thay mặt nhà trường cô Nguyễn Thị Mến nhận hoa chúc mừng của Ông Phùng Văn Thưởng, đại diện cho UBND xã Bình Khê và của Ban đại diện CMHS,  Cùng với sự quan tâm chỉ đạo của Ban giám hiệu, Ban đại diện CMHS nhà trường đã trao tặng quà cho 2 học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Trong năm học 2018 - 2019  nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa, xứng đáng là điểm sáng của Thị xã và của Ngành GD&ĐT Đông Triều.

           Lễ khai giảng khép lại, tất cả cô và trò nhà trường cùng tiếp tục tham gia vào phần Hội với nhiều nội dung phong phú và ý nghĩa như: các tiết mục văn nghệ rộn ràng, tươi vui; và liên hoan bánh kẹo cho các bé trong toàn trường. Buổi lễ đã diễn ra trang trọng, ý nghĩa để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, các em học sinh toàn trường lòng tràn ngập niềm vui, sự phấn khởi bước vào năm học mới 2018- 2019.
                                                                                  Một số hình ảnh