Xuất bản thông tin

Lễ tổng kết năm học 2017-2018 và vui tết thiếu nhi 1-6.

Lễ tổng kết năm học 2017-2018 và vui tết thiếu nhi 1-6.


       Những chùm phượng vĩ rực lửa khoe mình trong ánh nắng chói chang của tháng 5, hòa cùng sắc đỏ phượng vĩ là những tiếng ve kêu râm ran báo hiệu mùa hè về, cũng là lúc năm học 2017 – 2018 kết thúc. Sáng nay ngày 30/5/2018 trường Mầm non Họa Mi long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học và ra trường cho học sinh lớp 5 tuổi, vui tết thiếu nhi 1/6 năm học 2017 – 2018.

      Đến dự buổi lễ có đồng chí Phan Thanh Sản - ĐUV - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Bình Khê về dự và chúc mừng nhà trường.

      Dự buổi tổng kết còn có đại biểu đại diện các ban ngành đoan thể, Ban đại diện phụ huynh học sinh của 09 lớp, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 209 em học sinh của nhà trường cùng có mặt đông đủ. Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đến từ các khối lớp mẫu giáo, nhà trẻ. Cô và trò trong trường đã chăm chỉ luyện tập để có những bài hát, điệu múa hết sức vui nhộn và đẹp mắt trong ngày tổng kết.

     Phát biểu trong buổi lễ cô Nguyễn Thị Mến – Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2017 – 2018. Trong bài phát biểu, cô khẳng định năm học vừa qua mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng tập thể nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích tốt. Cùng với các thành tích xuất sắc của các em học sinh, các thầy, cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường cũng đạt được những kết quả đáng ghi nhận.

Đ/c Nguyễn Thị Mến – BTCB- HT nhà trường phát biểu

       Trong buổi lễ, nhà trường được đón nhận những lời chúc mừng, cùng những bó hoa tươi thắm của các đại biểu dành tặng cho cô và trò nhà trường trong năm học vừa qua.

       Để ghi nhận những thành tích đã đạt được của cô và trò nhà trường, cô Trương Thị Tuyết – Phó hiệu trưởng thay mặt hội đồng thi đua khen thưởng nhà  trường công bố quyết định khen thưởng và trao phần thưởng cho 209 bé đạt danh hiệu " bé khỏe, bé ngoan" và 11 thầy cô có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

       Lễ tổng kết, chia tay  ra trường cho học sinh lớp 5 tuổi và tổ chức vui tết thiếu nhi 1/6 được diễn ra hết sức vui vẻ với các tiết mục văn nghệ và liên hoan bánh kẹo cho các bé trong toàn trường.

Hình ảnh hoạt đông trongbuổi lễ

phụ huynh học sinh tặng quà cho nhà trường 

       Buổi lễ tổng kết đã khép lại một năm học với nhiều thành tích đáng ghi nhận. Đây chính là động lực quý giá để thầy trò nhà trường vững vàng bước tiếp và gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong những năm học tiếp theo.