Xuất bản thông tin

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2014-2015

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2014-2015

Một năm học đã kết thúc, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã về. Đây cũng là lúc cô và trò Trường MN Họa Mi điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.


          Sáng nay, ngày 26/5/2015 trường MN Họa Mi đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2014- 2015.

 

          Tham dự lế tổng kết có các đ/c thay mặt cho Lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ: Đ/c Phan thanh Sản- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bình Khê; đ/c Phùng Văn Thưởng-  Thường vụ Đảng ủy, chủ tịch UBMTTQ xã; đại diện các thôn, các đơn vị kết nghĩa, ban liên lạc phụ huynh,cùng toàn thế tập thể CB, GV,NV nhà trường cũng về dự đông đủ.

           Thay mặt hội đồng sư phạm nhà trường, đ/c Lê Thị Phượng- Bí thư chi bộ, HT nhà trường trinh bày bản báo cáo tổng kết năm học 2014- 2015 và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới.

           Cũng tại buổi lế tổng kết  đ/c Phan Thanh Sản- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bình Khê  phát biểu ý kiến; Đ/c đã ghi nhận biểu dương cao những thành tích mà tập thể CB,GV,NV học sinh nhà trường đã đạt được, bên cạnh đó đ/c cũng đưa ra ý kiên chỉ đạo nhà trường khắc phục tồn tại nhằm thực hiện tốt công tác CSGD trẻ.

           Buổi lễ kết thúc trong không khí đầm ấm, trang trọng, những kết quả mà nhà trường đạt được trong năm học 2014- 2015 tạo tiền đề cho thành công trong những năm học tiếp theo .

Một số hình ảnh

CTV: NHƯ QUỲNH