Xuất bản thông tin

Trường Mầm non Họa Mi tưng bừng khai giảng năm học mới 2017-2018

Trường Mầm non Họa Mi tưng bừng khai giảng năm học mới 2017-2018

Trong không khí tưng bừng của tháng kỉ niệm 72 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, hưởng ứng ngày hội Toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5/9/2017, Trường Mầm non Họa Mi long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018

            Tham dự buổi lễ khai giảng năm học mới có đồng chí Mạc Văn Thuật phó chủ tịch hội đồng nhân dân đại diện cho các Đảng ủy – HĐND – UBND xã, các đồng chí đại diện cho Đơn vị kết nghĩa đại đội Công Binh- Lữ đoàn 405, Bà Phạm Thị Hải- Trưởng ban đại diện CMHS cùng các ông bà trong ban thường trực hội CMHS trường, cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và hơn 200 em học sinh toàn trường cũng về dự đông đủ trong buổi lễ hôm nay.

            Buổi lễ được tổ chức ngắn gọn, nhưng vẫn giữ  được sự trang trọng và ý nghĩa đặc biệt đối với cô và trò trong nhà trường. Đúng 7h30 giờ buổi lễ được bắt đầu. Lễ chào cờ diễn ra thật trang nghiêm, tất cả cô và tròn và các vị đại biểu cùng hát vang bài Quốc ca thể hiện khí phách anh hùng của người Việt Nam. Tiếp đó là phần đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

          Tại bài diễn văn khai giảng, đồng chí Nguyễn Thị Mến - Bí thư chí bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã động viên khích lệ tinh thần các em học sinh trong năm học mới tiếp tục phát huy truyền thống của nhà trường chăm học, chăm rèn để trở thành con ngoan trò giỏi.

         Buổi Lễ Khai giảng diễn ra trong không khí phấn khởi, trang trọng, với biết bao trìu mến và ấm áp nghĩa tình, đã để lại trong học sinh nhiều ấn tượng tốt đẹp, đó cũng là phần mở đầu cho một năm học mới với hi vọng rằng sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi, thành công, cô và trò sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Hình ảnh chào cờ

Đ/c: Nguyễn Thị Mến - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chủ tịch nước và đọc diễn văn khai giảng

Hình ảnh văn nghệ chào mừng

Đại biểu lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng

Đại biểu HCMPHHS tặng hoa chúc mừng