Xuất bản thông tin

Trường MN Họa Mi tổ chức Hội nghị Cán bộ - viên chức - lao động

Trường MN Họa Mi tổ chức Hội nghị Cán bộ - viên chức - lao động


      Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Đông Triều sáng nay ngày 18 tháng 10 năm 2018 trường Mầm non Họa Mi Cán bộ - Viên chức - Lao động năm học 2018 - 2019.

     Về dự với Hội nghị, nhà trường vinh dự được đón bà Nguyễn Thị Tám  - Phó chủ tịch UBND xã Bình Khê, bà Đinh Thị Luận - Phó ban đại diện CMHS nhà trường cùng toàn thể đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã về dưh đông đủ. 

Đ/c Nguyễn Thị Mến - HT nhà trường đọc báo cáo

      Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 và dự thảo nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 của đồng chí Hiệu trưởng, đồng chí Chủ tịch Công đoàn và Trưởng ban thanh tra nhân dân. Trong hội nghị còn được nghe 3 tham luận của 2 tổ chuyên môn......

Hội nghị đã làm việc với tinh thần đoàn kết, đổi mới, tập trung, dân chủ và đầy trách nhiệm. Các ý kiến tham luận cho các bản báo cáo  đã được Hội nghị tiếp thu nghiêm túc. Sau hơn 3 giờ làm việc các tiêu chí thi đua cảu Hội nghị đã được thông qua và biểu quyết nhất trí 100%.

      Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Tám - Phó chủ tịch UBND xã Bình Khê đã đánh giá cao và biểu dương các thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học 2017 - 2018, đồng thời cũng khẳng định sự thành công của Hội nghị CB - VC - LĐ trường Mầm non Họa Mi năm học 2018 - 2019. 

Đ/c Nguyễn Thị Tám - Phó chủ tịch UBND xã Bình Khê phát biểu

     Dưới sự lãnh đạo của Ban giám hiệu nhà trường, đặc biệt là sự quan tâm sát sao của đồng chí Hiệu trưởng, sự đồng thuận cùng tunh thần đoàn kết của đội ngũ cán bộ công nhân viên, nhà trường đã đạt được những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, tạo đà phát triển cho năm học  mới. Hội nghị CB - VC - LĐ năm học 2018 - 2019 của trường Mầm non Họa Miđã kết thúc tốt đẹp, ghi dấu bước khởi đầu trên chặng đường đi tới thực hiện và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của năm học mới.

Một số hình ảnh trong Hội nghị

Đ/c Nguyễn Thị Tám - Phó chủ tịch UBND xã Bình Khê tặng hoa cho tập thể nhà trường

Hoàng Hiền