Xuất bản thông tin

Trường MN Họa Mi tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức - Người lao động năm học 2019 - 2020

Trường MN Họa Mi tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức - Người lao động năm học 2019 - 2020


Trường MN Họa Mi tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2019- 2020

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Đông Triều sáng nay ngày 15 tháng  10 năm 2019, Trường Mầm non Họa Mi tổ chức Hội nghị Cán bộ, Viên chức, Người lao động năm học 2019- 2020.

       Về dự với Hội nghị hôm nay nhà trường vinh dự được đón đồng chí Phạm Đức Phong – Cán bộ tổ chức Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều, Bà Nguyễn Thị Tám – Phó chủ tịch UBND xã Bình Khê; Bà Phùng Thị Bài - Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã về dự đông đủ.

Đ/c Nguyễn Thị Mến - BTCB - HT nhà trường  báo cáo kết quả việc thực hiện Nghị quyết năm học 2018-2019

và dự thảo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020

Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 và  dự thảo nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 của đồng chí Hiệu trưởng, đồng chí Chủ tịch Công đoàn và Trưởng Ban thanh tra nhân dân. Trong hội nghị còn được nghe các tham luận của giáo viên tập trung về chuyên môn xây dựng trường mầm non " Lấy trẻ làm trung tâm", phòng chống bạo lực học đường, phòng tránh tai nạn thương tích cho trẻ; tham luận  của Công Đoàn với công tác chăm lo bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho người lao động.

Hội nghị đã làm việc với tình thần đoàn kết, đổi mới, tập trung, dân chủ và đầy trách nhiệm. Các ý kiến tham luận cho các bản báo cáo đã được Hội nghị tiếp thu nghiêm túc. Sau  ½ ngày làm việc các tiêu chí thi đua của Hội nghị đã được thông qua và biểu quyết nhất trí 100% .

Đ/c Phạm Đức Phong – CBTC phòng GD&ĐT phát biểu chỉ đạo Hội nghị

       Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Đức Phong – Cán bộ tổ chức Phòng GD&ĐT đã đánh giá cao và biểu dương các thành tích nhà trường, và các cá nhân  đã đạt được trong năm học 2018 - 2019, đồng thời cũng khẳng định sự thành công của Hội nghị Cán bộ ,Viên chức, Người lao động năm học 2019 - 2020.

Đ/c Phạm Đức Phong – CBTC phòng GD&ĐT trao danh hiệu cho các cá nhân đạt tích xuất sắc trong năm học 2018-2019

Dưới sự lãnh đạo của Ban giám hiệu nhà trường, đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo sát sao của đồng chí Hiệu trưởng, sự đồng thuận cùng tinh thần đoàn kết của đội ngũ cán bộ công nhân viên,  nhà trường đã đạt được những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, tạo đà phát triển cho năm học mới. Hội nghị Cán bộ ,Viên chức, Người lao động năm học 2019 - 2020 của trường MN Họa Mi đã kết thúc thành công tốt đẹp, ghi dấu bước khởi đầu trên chặng đường đi tới thực hiện và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của năm học mới.

Một số hình ảnh trong Hội Nghị

Đ/c Nguyễn Thị Tám - Phó CT UBND xã Bình Khê tặng hoa chúc mừng Hội nghị