Xuất bản thông tin

Trường MN Họa Mi tổ chức" Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020"

Trường MN Họa Mi tổ chức" Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020"


 

        Hòa cùng không khí thi đua sôi nổi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và thực hiện công văn số 855/GD&ĐT-GDMN ngày 23/09/2019 về việc hướng dẫn nhiệm vụ giáo dục mầm non năm học 2019 - 2020. Đồng thời nhằm đánh giá chất lượng đội ngũ và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của Ngành. Từ ngày 12- 16/11/2018 trường Mầm non Họa Mi tổ chức " Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường" năm học 2019- 2020.

 

       Đây là hoạt động chuyên môn thường niên của nhà trường nhằm nâng cao chất lượng bồi dưỡng đội ngũ, đặc biệt là chương trình GDMN sau sửa đổi, là cơ hội để các giáo viên khẳng định bản thân, giao lưu, học hỏi, rút kinh nghiệm trong giảng dạy.

       Bài thi kiểm tra năng lực trong thời gian 120 phút với yêu cầu về các quy định theo Điều lệ trường MN, chương trình GDMN sau sửa đổi và thi thực hành giảng dạy 1 hoạt động học ở các lĩnh vực trong chương trình chăm sóc giáo dục trẻ.

        Hội thi năm nay có 15/15 đồng chí tham gia dự thi. Nhiều hoạt động được đánh giá là có sáng tạo, thiết thực, giáo dục kỹ năng sống, tiết kiệm điện…các tiết dạy ứng dụng công nghệ thông tin

      Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực chất năng lực chuyên môn nghiệp vụ sư phạm gắn với Chuẩn nghề nghiệp GVMN, phát huy tính chủ động sáng tạo của giáo viên trong nhà trường. Đồng thời giúp giáo viên thực hiện có hiệu quả Chương trình GDMN. Đặc biệt là biết cách tổ chức các hoạt động cho trẻ theo quan điểm " Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm".

Sau đây là một số hình ảnh

 

Tiết dạy hoạt động ngoài giờ

  Tiết dạy bé làm quen với chữ cái

Tiết dạy phát triển thẩm mỹ

Tiết dạy phát triển thể chất

CTV THU HIỀN