Asset Publisher

Chi bộ trường MN Họa Mi tổ chức chuyển Đảng chính thức và kết nạp Đảng viên mới.

Chi bộ trường MN Họa Mi tổ chức chuyển Đảng chính thức và kết nạp Đảng viên mới.


 Chi bộ Trường MN Họa Mi tổ chức lễ kết nạp Đảng viên

Trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện, ngày 24 tháng 1 năm 2019, được sự thống nhất của Đảng bộ xã Bình Khê, Chi bộ Trường Mầm non Họa Mi đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho  01 quần chúng ưu tú  là: Ngô Thị Vóc – nhân viên hành chính và chuyển Đảng chính thức cho đồng chí Chu Thị Trang – giáo viên Trường Mầm non Họa Mi. Đây là những nhân viên, giáo viên trẻ, ưu tú, có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực trình độ chuyên môn, đã trải qua quá trình phấn đấu và rèn luyện tốt. Đến dự với buổi lễ có Đ/c Nguyễn Thị Mến - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ Trường Mầm non Họa Mi.

 Trao quyết định cho hai đồng chí

       Buổi lễ kết nạp đảng viên được tổ chức trang trọng theo đúng quy định và điều lệ Đảng. Trước Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đảng viên mới đọc lời thề danh dự của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Các đảng viên mới, cảm ơn sự quan tâm giáo dục, bồi dưỡng các tổ chức Đảng cơ sở, chi bộ đã tạo điều kiện cho các quần chúng ưu tú rèn luyện và phấn đấu trở thành đảng viên. Các đảng viên mới nêu rõ quyết tâm, nỗ lực nhiều hơn nữa để xứng đáng là đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trường Mầm non Họa Mi ngày một phát triển. Tại buổi lễ, đồng chí  Nguyễn Thị Mến - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ các đồng chí đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.

Tuyên thệ Đảng viên mới

      Đồng chí cũng đã căn dặn các đồng chí đảng viên mới luôn luôn tu dưỡng đạo đức, tác phong và bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ để trở thành người đảng viên tốt, đảng viên chính thức; cần nhận thức rõ vai trò tiên phong của một người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Phấn đấu trở thành đảng viên là nguyện vọng chính đáng của tuổi trẻ, là vinh dự, tự hào với các đảng viên mới. Đồng chí yêu cầu các đảng viên mới kết nạp cần tiếp tục học tập nắm vững chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, tuân thủ pháp luật, quy chế nội quy lao động. Mỗi đảng viên mới cần tích cực phấn đấu, nêu gương bằng việc làm cụ thể, không chỉ hoàn thành tốt công việc hiện tại mà còn gánh vác nhiệm vụ lớn hơn  của đảng trong giai đoạn hiện nay.

Đồng chí Nguyễn Thị Mến  - Bí thư Chi bộ giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới

     Đồng chí bí thư chi bộ, mong muốn các đồng chí Đảng viên mới tiếp tục rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng, phấn đấu rèn luyện về tư tưởng, có lối sống lành mạnh, học tập và nâng cao trình độ để có thể đảm đương và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Góp phần xây dựng chi bộ nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

                            Thu Hiền