Asset Publisher

Hoạt động ngoại khóa: Thăm quan doanh trại bộ đội của cô và trò Trường MN Họa Mi

Hoạt động ngoại khóa: Thăm quan doanh trại bộ đội của cô và trò Trường MN Họa Mi

Hoà chung với không khí sôi nổi của cả nước đang diễn ra các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017) và 28 năm ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2017).


          Sáng ngày 21/12/2017, trường mầm non Họa Mi tổ chức hoạt động ngoại khoá: "Thăm quan doanh trại bộ đội" Lữ đoàn 405 – Quân khu 3.  Tham gia chuyến đi thực tế có 6 CBGV cùng hơn 50  trẻ mẫu giáo 5 - 6 tuổi của truờng

          Đến thăm doanh trại bộ đội, Cô và trò đã được các chú dẫn đi tham quan nơi làm việc, khu xe, nơi ở, sinh hoạt hàng ngày và khu vực tăng gia sản xuất của cán bộ chiến sỹ trong đơn vị. Đặc biệt các bé còn được nghe biểu diễn các bài đồng diễn để tặng các chú bộ đội nhân ngày 22 tháng 12 ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

            Cũng nhân dịp này Cô Nguyễn Thị Mến- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho 28 đồng chí CB-GV-NV nhà trường tặng hoa cho đơn vị, và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các chiến sỹ trong đơn vị.

           Qua buổi tham quan đầy ý nghĩa này, giúp các bé tìm hiểu rõ hơn về doanh trại bộ đội, về công việc, nề nếp sinh hoạt hàng ngày của các chú bộ đội  góp phần vào việc giáo dục kiến thức cho trẻ trong  chủ đề: " Nghề Nghiệp"  từ đó giúp các bé có ý thức học tập, rèn luyện tích cực để trở thành con ngoan trò giỏi, những bé khỏe, bé ngoan. Cũng trong buổi tham quan dã ngoại này nhằm tuyên truyền sâu rộng truyền thống đánh giặc giữ nước của dân tộc và phẩm chất cao đẹp "Bộ đội Cụ Hồ", giáo dục trẻ lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, yêu mến và biết ơn các chú bộ đội, phát huy tính kỉ luật, tích cực tham gia các hoạt động tập thể, giúp trẻ thêm yêu mến, gắn bó với nhau hơn.

Một số hình ảnh

Đ/c Nguyễn Thị Mến - BT Chi bộ-HT Nhà trường tặng hoa chúc mừng 

Cô và trò Trường MN Họa Mi chụp ảnh lưu niệm tại Khu Xe

Chú bộ đội hướng dẫn các cháu cách gấp chăn màn

Các cháu đồng diễn tặng các chú nhân dịp 22/12

CTV: Như Quỳnh