Asset Publisher

Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2019

Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2019


Trường MN Họa Mi tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

 

            Thực hiện kế hoạch số 1075/Kh-PGD&ĐT ngày 15/11/2019 của Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều; Kế hoạch 303/KH-TrMN ngày 16/11/20119 của trường MN Họa Mi.

Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2019 Công đoàn – Nhà trường, trường Mầm non Họa Mi tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019).

           Về dự và chung vui cùng nhà trường có đồng chí Nguyễn Văn Lộc – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND đại diện cho Đảng ủy – HĐND – UBND xã Bình Khê và các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể, các thôn, các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp đóng quân trên địa bàn.

           Chương trình Hội diễn đã nhận được sự quan tâm của Ban đại diện phụ huynh các lớp, Ban đại diện phụ huynh toàn trường, cùng toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh có mặt đông đủ.

Đ/c Nguyễn Thị Mến- BT chi bộ - HT nhà trường đọc diễn văn chào mừng

 

           Tại Hội diễn, Đồng chí Nguyễn Thị Mến - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng: Với truyền thống quý báu của dân tộc: "Hiếu học", "Tôn sư trọng đạo" với sự nỗ lực, quyết tâm phấn đấu không mệt mỏi của  các cô giáo sẽ phát huy phẩm chất cao quý, luôn tích cực, chủ động, sáng tạo vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác chăm sóc và Giáo dục trẻ.

          Thay mặt lãnh đạo nhà trường cô đã khảng định.  Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã trở thành truyền thống không thể thiếu của cô và trò nhà trường và là một sân chơi âm nhạc sôi động thu hút tất cả các bé tham gia với 6 tiết mục đến từ các lớp mang màu cờ sắc áo của đội mình. Hội diễn văn nghệ là một trong những hoạt động thiết thực có ý nghĩa văn hóa truyền thống và là dịp để các bé biểu diễn trên sân khấu, tạo sự tự tin, mạnh dạn, kỹ năng diễn suất, giao lưu với các bạn, các khối lớp trong nhà trường. Những bài hát, những điệu múa của các bé đến từ các khối lớp ở các độ tuổi 3 - 4- 5 tuổi đã bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với các cô giáo hàng ngày nâng nưu chăm sóc và giáo dục các bé từng bữa ăn, từng giấc ngủ đó là những người mẹ hiền thứ 2 của bé trong môi trường Giáo dục tại trường Mầm non Họa Mi.

Đ/c Nguyễn Văn Lộc – PBT Đàng ủy– CTHĐND phát biểu và tặng hoa chúc mừng

              Nhân dịp này đồng chí Nguyễn Văn Lộc – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã phát biểu, ghi nhận kết quả, thành tích và đánh giá các hoạt động chăm sóc Giáo dục của nhà trường. có được những kết quả như vậy là nhờ sự quan tâm sâu sát của cả hệ thống chính trị cũng như sự động viên, khích lệ của toàn xã hội và với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, sự nỗ lực, quyết tâm của tập thể CB,GV,NV nhà trường. Thay mặt lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND đồng chí biểu dương những đóng góp rất đáng trân trọng của các cô giáo đối với sự nghiệp phát triển giáo dục - đào tạo nước nhà nói chung và địa phương nói riêng. Đ/c  bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các thế hệ nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động trong nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thị Mến – BTCB – HT nhà trường khen thưởng cho giáo viên xuất sắc trong hội thi cấp trường năm học 2019-2020

Đ/c Nguyễn Thị Mến – BTCB – HT nhà trường trao giải cho các lớp có tiết mục văn nghệ xuất sắc tham gia hội diễn văn nghệ chào mừng ngày NGVN 20/11

            Với các hoạt động phong trào thi đua sôi nổi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 hôm nay nhà trường đã tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020 và khen thưởng cho 08 giáo viên xuất sắc, trao giải cho 06 lớp có tiết mục tham gia Hội diễn văn nghệ chảo mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đó là nguồn động viên tinh thần kịp thời của nhà trường tới các cô giáo và các lớp trong các phong trào thi đua và mong muốn các cô giáo hãy tiếp tục cố gắng vượt mọi khó khăn, phấn đấu nhiều hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học này và trong những năm học tiếp theo.

           Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhà trường đã khép lại và thành công tốt đẹp, để lại trong lòng mỗi cô giáo, phụ huynh, học sinh nhà trường những dấu ấn, cảm xúc thật tốt đẹp./.

Sau đây là một số hình ảnh

 

CTV THU HIỀN