Asset Publisher

Lễ tổng kết năm học 2016-2017 và ra trường cho trẻ Mầm non 5 tuổi.

Lễ tổng kết năm học 2016-2017 và ra trường cho trẻ Mầm non 5 tuổi.

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 24 tháng 5 năm 2017, trường Mầm non Họa Mi đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016-2017 và ra trường cho trẻ Mần non 5 tuổi.


      Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 24 tháng 5 năm 2017, trường Mầm non Họa Mi đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016-2017 và ra trường cho trẻ Mầm non 5 tuổi. Về tham dự lễ bế giảng có Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường và rất đông đảo các bậc phụ huynh của các lớp về tham dự.

      Mở đầu chương trình là những tiết mục biểu diễn văn nghệ đặc sắc chào mừng của các cháu ở các khối lớp

    Tiếp theo đồng chí Lê Thị Phượng Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết năm học 2016-2017. Trong bản báo cáo đồng chí đã nêu rõ những thuận lợi, khó khăn và những  thành tích đã đạt được của nhà trường  trong năm học vừa qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ của năm 2017-2018

     Một năm học qua đi với nhiều hoạt động sôi nổi của cô và trò trường Mầm non Họa Mi.  Hè đến cũng là lúc các cháu lớp mẫu giáo 5 tuổi tạm biệt các cô giáo, các bạn ở trường Mầm non để chuẩn bị bước vào môi trường mới – trường Tiểu học.

     Buổi lễ diễn ra xúc động, nhìn các cháu thật xinh đẹp khi được mặc trên mình bộ quần áo cử nhân, các cô ở trường Mầm non Họa Mi cảm thấy vui và hạnh phúc vì đã được chăm lo và chứng kiến các cháu lớn lên mỗi ngày. Chúc các cháu luôn vui vẻ, hồn nhiên và đạt được nhiều thành tích tốt khi vào trường tiểu học.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ

Thu Hương