Asset Publisher

TỌA ĐÀM 20/10

TỌA ĐÀM 20/10

Hôm nay ngày 18/10/2014 BGH-CĐ trường mầm non Họa Mi tổ chức tọa đàm ngày 20/10 - ngày thành lập HLHPN Việt nam


TỌA ĐÀM NGÀY (20/10/1930 – 20/10/2014)

        Thay mặt Ban nữ công trường MN Họa Mi đồng chí: Đặng thị Giang đọc diễn văn khai mạc buổi lễ, đã nêu bật được những cố gắng, nỗ lực  của các chị em trong công tác, học tập với phương châm "vừa giỏi việc trường, vừa đảm việc nhà". Phát huy những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, Ban Nữ công nói chung và các chị em nói riêng ngày càng phát triển và không ngừng lớn mạnh, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của chị em, đem lại hiệu quả thiết thực trong công tác.

         Đồng chí Mè Thị Thùy Dung Chủ tịch Công đoàn  đánh giá cao những thành tích mà các nữ cán bộ, giáo viên đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí tin tưởng rằng, với vị thế và những nhiệm vụ mới khi trở thành một đơn vị công đoàn cơ sở, chị em sẽ góp phần tạo nên thành công và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đảng, nhà trường cũng như cấp trên giao phó.

         Đ/c Vũ Thị Hiền Phó bí thư chi bộ đã nhiệt liệt biểu dương, dành những tình cảm chân thành và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các nữ cán bộ giáo viên trong toàn trường.

Đồng chí: Tạ Thị Phượng nguyên là bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường MN Họa Mi phát biểu chia sẻ cùng chị em.

         Buổi  tọa đàm kỷ niệm ngày 20/10 đã  thành công tốt đẹp và kết thúc trong bầu không khí thân thiện, ấm áp.

Một số hình ảnh buổi tọa đàm

 

Vũ Thị Hiền -PHT