Asset Publisher

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2016, sáng ngày 19 tháng 11 năm 2016 Trường Mầm non Họa Mi long trọng tổ chức buổi kỷ niệm nhằm ôn lại những truyền thống tốt đẹp của nghề dạy học.


          Về dự buổi kỉ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam có đ/c Mạc Văn Thuật- Phó chủ tịch HĐND, đại diện cho Đảng ủy- HĐND- UBND xã Bình Khê, các ban ngành đoàn thể, các đơn vị đóng trên địa bàn; Các đ/c CB đã nghỉ hưu, các đ/c CBGVNV, Ban đại diện Hội CMHS nhà trường

           Mở đầu buổi kỉ niệm đ/c Lê Thị Phượng- Hiệu trưởng đã lên ôn lại truyển thống ngày nhà giáo Việt Nam và đánh giá thành tích của CBGVNV đã đạt được trong những năm qua và trong đợt thi đua  chào mừng  kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

         Tại buổi  kỷ niệm đ/c Mạc Văn Thuật - Phó chủ tịch HĐND đã phát biểu, tặng hoa chúc mừng và động viên CBGVNV nhà trường. Đồng thời đồng chí cũng chỉ đạo CBGVNV nhà trường tiếp tục thực hiện tốt vai trò trọng trách của người giáo viên.Tiếp theo là phần tặng hoa chúc mừng của các ban ngành đoàn thể, các đơn vị đóng trên địa bàn; Các đồng chí CBGV đã nghỉ hưu, Ban đại diện Hội CMHS và phụ huynh trưởng các lớp.

          Kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã để lại cảm xúc trong niềm vui hân hoan trên khuôn mặt rạng ngời của cô và trò nhà trường.

Một số hình ảnh

CTV: Như Quỳnh