Asset Publisher

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2013-2014

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2013-2014


TỔNG KẾT NĂM HỌC 2013-2014   

Một năm học nữa lại kết thúc, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã về. Đây cũng là lúc cô và trò Trường MN Họa Mi điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

            Cùng với đó sáng ngày 28 tháng 5 năm 2013 Trường Mầm non Họa Mi long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết để nhìn lại một năm học với những mặt mạnh và những điểm còn tồn tại cần khắc phục trong những năm học tới.

            Tới dự hội nghị tổng kết có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã Bình Khê, Hội trưởng hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể Cán bộ giáo viên, nhân viên trường Mầm non Họa Mi về dự đông đủ.

Có thể nói, năm học vừa qua thực sự là năm đáng nhớ đối với cô và trò trường Mầm non Họa Mi. Với sự nỗ lực của cô và trò cùng với sự quan tâm, tạo điều kiện của Phòng GD&ĐT huyện Đông Triều, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Bình Khê, hội cha mẹ học sinh, trường đã đạt được rất nhiều thành tích đáng khích lệ. Cụ thể: Trường đã đạt trường chuẩn quốc gia mức độ 1, tỉ lệ huy động trẻ ra lớp cao: Mẫu giáo đạt 98,2%, Nhà trẻ đạt 41%, riêng tỉ lệ huy động trẻ 5 tuổi ra lớp đạt 100%.
          Trong năm học vừa qua, trường Mầm non Họa Mi còn tích cực tham gia các đợt phát động quyên góp ủng hộ, các hoạt động nhân đạo từ thiện do ngành và các tổ chức xã hội phát động như tặng quà tết nguyên đán cho trẻ khuyết tật tại trường, tặng sổ tiết kiệm cho người khuyết tật trên địa bàn…

              Với thành tích giáo dục đó, năm học 2013 – 2014 nhà trường đang đề nghị xét tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, 01 chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, 06 đồng chí CSTĐ cấp cơ sở, 24 LĐTT.

            Lồng ghép với lê tổng kết năm học Trường Mầm non Họa Mi lồng ghép với chương trình chung sức vì biển đảo quê hương, giúp đỡ quân dân trường xa và ngư dân khắc phục khó khăn, bảo vệ chủ quyền biển đảo.

            Một số hình ảnh

CTV: CNTT