Asset Publisher

TRƯỜNG MN HỌA MI KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2014-2015

TRƯỜNG MN HỌA MI KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2014-2015

Hòa chung không khí tưng bừng của hàng triệu triệu học sinh trong cả nước chào đón năm học mới, hôm nay trường MN Họa Mi long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2014-2015. Về dự lễ khai giảng có Đ/c Phùng Văn Thưởng đại diện cho Đảng ủy-HĐND-UBND xã Bình Khê cùng toàn thể các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể trong xã, các đơn vị kết nghĩa, các cơ quan đóng trên địa bàn xã và hơn 170 phụ huynh, các cháu học sinh của 9 nhóm lớp cũng về dự đông đủ.


Tại buổi lễ, đ/c Lê Thị Phượng Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học 2014 - 2015. Trong bản diễn văn đồng chí đã điểm lại  những  thành tích đã đạt được của nhà trường  trong năm học vừa qua, nêu lên những định hướng lớn cho năm học 2014-2015.

Trong  Lễ khai giảng Đ/c Phùng Văn Thưởng  - Đảng ủy viên, Chủ tịch MTTQ xã Bình Khê lên phát biểu và biểu dương cao những thành tích mà CBGV, NV nhà trường đã đạt được, bên cạnh đó đ/c chỉ đạo nhà trường tiếp tục thực hiện nhiệm vụ năm học và khắc phục khó khăn thực hiện tốt công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường.

Với những thành tích đã đạt được trường Mầm non Họa Mi hứa hẹn năm học mới 2014- 2015 với nhiều thành công mới! 

Một số hình ảnh của buổi lễ Khai giảng

 

CTV: Như Quỳnh