Asset Publisher

Trường MN Họa Mi tổ chức lễ đón bằng công nhận trường MN đạt chuẩn quốc gia mức độ II và kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam(20/11/1982-20/11/2018)

Trường MN Họa Mi tổ chức lễ đón bằng công nhận trường MN đạt chuẩn quốc gia mức độ II và kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam(20/11/1982-20/11/2018)


Trường MN Họa Mi tổ chức lễ đón bằng công nhận trường MN đạt chuẩn quốc gia mức độ II và kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018)

     Hòa chung trong không khí tưng bừng cả nước nói chung, Thị xã Đông Triều nói riêng tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), sáng ngày 20 tháng 11 năm 2018 Trường Mầm non Họa Mi đã long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận trường MN đạt chuẩn quốc gia mức độ II và kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Buổi lễ diễn ra trong không khí nghiêm trang nhưng ấm áp tình cô trò với sự tham dự đầy đủ của các cô giáo và học sinh toàn trường. Mở đầu buổi lễ là phần văn nghệ thật vui tươi rộn ràng đã tạo được không khí sôi nổi, thu hút sự chú ý của tập thể các lớp mẫu giáo 4-5 tuổi.

   Trong ngày lễ trọng đại này thầy và trò nhà trường rất vinh dự được đón tiếp đồng đồng chí Hoàng Ngọc Tân – Thị ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã Bình Khê , Bà Nguyễn Thị Nhung - trưởng ban đại diện CMHS nhà trường, Ban đại diện CMHS các lớp, các khu hành chính, cơ sở KDCB LTTP Nguyễn Thị Phượng và các đơn vị trên địa bàn xã về dự, chúc mừng nhà trường.

Nhà trường nhận hoa chúc mừng

     Tại lễ kỷ niệm, Đồng chí Nguyễn Thị Mến - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng và khẳng định được tầm quan trọng của nghề dạy học đồng thời qua đây tuyên dương những cô giáo đạt kết quả cao trong phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Đ/c Nguyễn Thị Mến - Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn phát biểu

Trong buổi lễ nhà trường đã vinh dự được đón bằng công nhận trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ II, đồng chí Hoàng Ngọc Tân – Thị ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã Bình Khê đã đọc quyết định và trao bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ II cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường

Đ/c Hoàng Ngọc Tân – Thị ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã Bình Khê

trao bằng chứng nhận trường MN đạt chuẩn quốc gia mức độ II

Trong buổi lễ cán bộ, giáo viên nhân viên còn được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí đồng chí Hoàng Ngọc Tân – Thị ủy viên- Bí thư đảng ủy xã Bình Khê. Đồng chí đã biểu dương những thành tích nhà trường đã đạt được trong những năm qua và mong muốn nhà trường cố gắng đạt thật nhiều thành tích hơn nữa trong năm học này và những năm học tiếp theo.

Đ/c đồng chí Hoàng Ngọc Tân – Thị ủy viên- Bí thư Đảng ủy  xã Bình Khê phát biểu ý kiến chỉ đạo

Thay mặt cho toàn thể cán bộ, giáo viên, cô giáo Mè Thị Thùy Dung phát biểu bài cảm tưởng trong ngày 20/11. Hưởng ứng phong trào thi đua dạy tốt- học tốt nhà trường đã phát động phong trào Hội giảng lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo VN.

 Buổi lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của nhà trường đã thành công tốt đẹp và để lại trong lòng thầy cô giáo, học sinh toàn trường những dấu ấn, cảm xúc thật tốt đẹp.

Một số hình ảnh

                                                                                                                           Thu Hiền