Asset Publisher

Trường MN Họa Mi tổ chức " Vui Tết trung thu" năm 2018

Trường MN Họa Mi tổ chức " Vui Tết trung thu" năm 2018


Cứ mỗi dịp đến Rằm tháng Tám âm lịch hàng năm, người dân Việt lại náo nức chào đón tết Trung thu, đặc biệt là trẻ em. Bởi trong ngày Tết Trung thu trẻ em được rước đèn lung linh khắp xóm làng, những tiếng trống tùng... cheng vang dội của những điệu múa lân, múa rồng, hay tiếng đồng ca của cả đám con nít rồng rắn và một mâm cỗ lớn với đầy những hoa quả, bánh kẹo mà đặc biệt là bánh nướng, bánh dẻo. Hòa cùng không khí rộn ràng của Tết Trung thu năm 2018, chiều ngày 24/9/2018 Trường Mầm non Họa Mi đã tổ tổ chức ngày hội cho các bé vui đón Trung thu ở trường, bên bạn bè và cô giáo của mình.

Đến dự ngày hội " Vui tết trung thu" có sự tham dự của  cô Nguyễn Thị mến – Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường, các bậc phụ huynh, các cô giáo và các em học sinh. Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ của các​ lớp mẫu giáo rất sôi động và vui tươi.Tiếp theo các bé, được giao lưu trả lời câu hỏi nhận​ quà​ của Chú Cuội và Chị Hằng Nga, các bé hết sức hào hứng lắng nghe các câu hỏi để nhận về các phần quà​ vô cùng hấp dẫn. Các bé được cùng các cô bày mâm quả thật đẹp và ý nghĩa để dự thi  rồi cùng nhau vui liên hoan phá cỗ  tạo nên một không khí sôi động, vui vẻ, sẻ chia nhân dịp Tết trung thu.

.

 

"Vui Tết trung thu " là một trong những hoạt động hết sức có ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh, góp phần đưa môi trường giáo dục vui tươi, lành mạnh để Tết Trung thu thực sự là ngày hội của trẻ thơ. Đồng thời góp phần nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng động và xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục.

                                                                                                                                                                  Hoàng Hiền