Asset Publisher

Trường MN Họa Mi vui Tết trung thu và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Trường MN Họa Mi vui Tết trung thu và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Hoà trong không khí tưng bừng của ngày Tết trung thu, ngày tết của thiếu niên nhi đồng trong cả nước. Chiều nay ngày 15/9/2016 (tức 15/8 âm lịch) trường mầm non Họa Mi phối kết hợp với Hội Cha mẹ học sinh tổ chức chương trình " Vui hội trăng rằm"nhằm tạo cho học sinh một không khí vui tươi, phấn khởi và thật nhiều ý nghĩa.


        Mở đầu chương chình là sự xuất hiện của Chú Cuội, chị Hằng, chú Tễu và chị Thỏ Ngọc  đã mang đến cho các em một kịch bản hấp dẫn, tiếp ngay sau đó là mà múa lân đắc sắc do các em nhỏ biểu diễn tạo cho các em những giây phút vui tươi và đầy ý nghĩa trong dịp Tết trung thu, các em được hòa mình vào thế giới cổ tích đa sắc màu, xem múa rồng lân; được nghe kể về sự tích trung thu; và từ đó hiểu hơn về ngày tết Trung thu, các em còn được thưởng thức các tiết mục đắc sắc do các bé đến từ lớp mẫu giáo 4-5-6 tuổi trình diễn.

       Đặc biệt trong dịp Tết trung thu này, nhà trường đã trao 6 xuất quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn và 2 xuất quà 2 em bị khuyết tật bẩm sinh để động viên, khích lệ các em vươn lên trong học tập. Những món quà tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng có ý nghĩa không nhỏ về mặt tinh thần, động viên các bé nhân dịp tết Trung thu.

Một số hình ảnh

CTV: Như Quỳnh