Trường MN Họa Mi tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 2 năm học 2015-2016

Khám sức khỏe định kỳ cho trẻ là một trong những biện pháp nâng cao chất lượng chăm sóc- giáo dục trẻ trong trường mầm non. Nhằm phát hiện, theo dõi và điều trị kịp thời những trẻ suy dinh dưỡng và các bệnh kèm theo

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG BỆNH LAO

Lịch trực tết Bính Thân năm 2016

HỘI THI NỮ GIÁO VIÊN VỚI VĂN HÓA CÔNG SỞ CỤM III

Văn hóa bao giờ cũng gắn liền với sự phát triển, là chìa khóa của sự phát triển và tiến bộ xã hội.

Trường MN Họa Mi Tổ chức "NGÀY HỘI VỆ SINH MÔI TRƯỜNG"

Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức và kiến thức cho cán bộ, giáo viên, học sinh trong việc sử dụng nước sạch và vệ sinh cá nhân, môi trường; giáo dục ý thức tự giác hành động vì môi trường xanh - sạch - đẹp, góp phần tiếp tục thực hiện tốt phong trào thi đua xây dựng "Trường học thân thiện, học sinh tích cực"; chiều nay 23/12/2015, Trường Mầm non Họa Mi đã tổ chức "Ngày hội vệ sinh trường học" năm học 2015- 2016.

Cháo mừng kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân dội nhân dân Việt Nam

Chào mừng Kỷ niệm 71 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944-22/12/2015, hôm này ngày 21/12/2015 đơn vị bộ đội kết nghĩa Đại đội Công binh C12 – Lữ đoàn 405 đã tổ chức sang thăm, trò chuyện, giao lưu cùng cô và trò trường mầm non Họa Mi. Tại buổi trò truyện các chú đã giới thiệu cho các cháu biết về ngày truyền thống quân đội nhân dân Việt Nam, về những công việc hàng ngày của các chú bộ đội.

Các trang: 1  2  3  4  5  6
Mới nhất