NGÀY CHỦ NHẬT XANH

Lịch công tác tháng 4/2017

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ LẦN 2 NĂM HỌC 2016-2017

Khám sức khỏe định kỳ cho trẻ là một trong những biện pháp nâng cao chất lượng chăm sóc- giáo dục trẻ trong trường mầm non. Nhằm phát hiện, theo dõi và điều trị kịp thời phát hiện trẻ mắc các bệnh mới phát sinh, những trẻ suy dinh dưỡng và các bệnh kèm theo

HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT VÀ KÍ CAM KẾT THỰC HIỆN CHỦ ĐỀ NĂM 2017

Thực hiện công văn số 148/PGD&ĐT, ngày 18/02/2017 của Phòng GD&ĐT TX Đông Triều về việc quán triệt, triển khai và cam kết thực hiện chủ đề công tác năm 2017 về "Tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh, xây dựng nông thôn kiểu mẫu, đô thị văn minh"

Trường MN Họa Mi tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thị xã năm học 2016-2017

Thực hiện công văn số 1033/PGD&ĐT ngày 14 tháng 11 năm 2016 của Phòng giáo dục và đào tạo Đông Triều về kế hoạch tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi Mầm non cấp thị xã năm học 2016-2017. Trường mầm non Họa Mi có 8/18 giáo viên tham gia.

Trường MN Họa Mi tổ chức Tết trồng cây đầu xuân Đinh Dậu 2017

Thực hiện lời dạy của Bác "Mùa xuân là tết trồng cây, trồng cho đất nước càng ngày càng xuân".

Khuyến cáo phòng chống bệnh Bạch Hầu

Bệnh bạch hầu là bệnh nhiễm khuẩn, nhiễm độc cấp tính do vi khuẩn bạch hầu gây nên; bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ, tuy nhiên cũng có thể gặp ở người lớn nếu không có miễn dịch.

Khuyến cáo phòng chống bệnh tay chân miệng

Bệnh tay chân miệng là bệnh nhiễm vi rút cấp tính, lây truyền theo đường tiêu hóa, thường gặp ở trẻ nhỏ và có khả năng gây thành dịch lớn.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9