Trường mầm non Họa Mi tổ chức tiệc Bupfe cho trẻ

Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022 và kế hoạch chuyên đề "Nâng cao chất lượng bữa ăn trong trường mầm non" của trường mầm non Họa Mi. Sáng ngày 06/05/2022, trường mầm non Họa Mi tổ chức cho các bé ăn tiệc Bupfe.

Đây là một hoạt động nhằm nâng cao chất lượng bữa ăn cho trẻ, thay đổi khẩu vị món ăn mà trẻ thích giúp trẻ hào hứng ăn nhiều hơn, và rèn kỹ năng trong ăn uống, kỹ năng tự phục vụ và những kỹ năng sống cần thiết ngay từ khi còn nhỏ của trẻ, giáo dục trẻ ăn hết khẩu phần mà mình đã lựa chọn. Tiệc Bupfe gồm 1 món khai vị; 10 món ăn chính có đủ thành phần các chất dinh dưỡng và các món tráng miệng (dưa hấu, nước cam, sữa ngô).

Các món ăn được  trình bày đẹp mắt, hấp dẫn đã đem đến sự hào hứng cho trẻ, trẻ thích thú mạnh dạn, tự tin trong quá trình lựa chọn thức ăn.

Sau đây là một số hình ảnh:

Trẻ hào hứng chờ đợi tiệc Bupfe

Trẻ ăn ngon miệng

Trẻ thích thú